08558.45678

4 lý do nên mua ô tô đã qua sử dụng mà bạn nhất định phải biết

Ngày nay nhu cầu mua xe hơi tăng cao nhưng chi phí mua xe mới đắt đỏ. Nhiều người nghĩ tới việc mua ô tô đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí, giảm tải áp lực tài chính đặc biệt là dễ dàng nâng cấp lên phân khúc cao… Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết một vài lý do nên mua ô tô đã qua sử dụng mà bạn có thể chưa biết.

4 lý do nên mua ô tô đã qua sử dụng mà bạn nhất định phải biết
4 lý do nên mua ô tô đã qua sử dụng mà bạn nhất định phải biết

Tiết kiệm chi phí

So với xe mới, mua ô tô đã qua sử dụng sẽ chỉ phải trả khoảng 70-80% giá xe là dễ dàng sở hữu một mẫu xe ưng ý với niên hạn khoảng khoảng 3-4 năm trở lại. Hơn nữa, các loại phí đóng mua xe ô tô cũ cũng ít hơn so với xe mới. Qua mỗi năm sử dụng, giá trị còn lại của xe cũng giảm đi do khấu hao nên tổng số tiền bảo hiểm phải trả cũng sẽ giảm bớt đi theo giá trị xe.

Bớt áp lực hơn khi lái xe

Với xe mới, dù chỉ có một vết xước nhỏ cũng khiến chủ sở hữu vướng mắt. Bởi ai cũng có tâm lý xe mới nên càng cố gắng giữ xe cẩn thận càng tốt. Điều này vô hình chung dẫn tới những căng thẳng khi lái xe trên đường. Tuy nhiên khi sử dụng ô tô đã qua sử dụng, tâm lý sẽ khác, có thể vi vu lao vào đường tắc, đỗ ở nơi xa lạ mà bớt lo lắng.

Nâng cấp phân khúc cao hơn

Với cùng một chi phí bỏ ra, bạn có thể chọn xe ô tô cũ đã qua sử dụng phân khúc cao hơn so với xe mới phân khúc thấp. Chẳng hạn 600 triệu có thể mua Toyota Vios mới, nhưng cũng số tiền này bạn có thể mua Mazda3 cũ đời 2011-2012. Phân khúc cao hơn đồng nghĩa không gian nội thất sẽ rộng rãi hơn, tiện ích và công nghệ an toàn, động cơ cũng vượt trội hơn hẳn.

Mất giá chậm hơn xe mới

Khoảng cách từ xe mới xuống xe ô tô cũ khiến xe rơi giá nhanh, nhưng khoảng cách từ xe cũ 3-4 năm xuống xe cũ 5-6 năm chậm hơn nhiều. Như vậy, người mua xe ô tô cũ sẽ giữ được khoản tiền đầu tư mua xe không bị mất mát quá nhiều như xe mới nếu muốn bán lại.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn an tâm và tự tin hơn để ra quyết định mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng mà không phải lăn tăn bất cứ vấn đề gì nữa. Nếu bạn đang tìm mua ô tô đã qua sử dụng tại Hà Nội, Nhất Tín Auto sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến xe, giá cả, quý khách hàng có thể nhấc máy gọi ngay hotline: 08558.45678 để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.