08558.45678

Nên mua ô tô cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội ở đâu để chọn được xe tốt nhất?

Chọn được một địa chỉ mua ô tô cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng khi đã có rất nhiều khách hàng mua “tiền mất tật mang” do đặt niềm tin nhầm tại những nơi bán “lừa đảo”. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài địa chỉ mua ô tô cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội để bạn tham khảo.

Mua bán xe ô tô đã qua sử dụng giữa những cá nhân với nhau

Nếu bạn có ý định mua ô tô cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội, có thể tìm mua từ những người thân quen sẽ là gợi ý đáng tin cậy đấy. Xét về nguồn xe, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát kỹ lưỡng nguồn gốc, quảng đường di chuyển xe cũng như kiểm soát được chất lượng của xe… Hơn nữa, việc mua trực tiếp xe từ người thên quan sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian hoàn tất các thủ tục giấy tờ.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên thẩn trọng kiểm tra kỹ xe dù đã nắm rõ các thông tin xe. Sự cẩn thận này là vô cùng cần thiết và cũng sẽ giúp bạn tránh được nhiều vấn đề có thể phát sinh về sau.

Mua xe từ những showroom, cửa hàng chuyên bán xe ô tô đã qua sử dụng uy tín

Bạn đang sống ở Thủ Đô, bạn muốn tìm mua ô tô đã qua sử dụng thì có thể tìm đến các showroom hoặc cửa hàng chuyên bán ô tô cũ. Tại đây sẽ có rất nhiều dòng xe từ các nguồn xe cả chính thống và không chính thống.

Với các nguồn xe chính thức: – Đó là các xe ô tô cũ đã qua sử dụng được showroom hoặc cửa hàng mua lại từ các gia đình không còn nhu cầu sử dụng. Thứ hai, xe cũ còn có thể thuộc nhóm khách hàng ký gửi nhờ bán hộ. Nhìn chung, chất lượng của các dòng xe này đều tương đối tốt và người mua không cần phải sửa chữa quá nhiều để sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của nhóm xe này chính là giá cả thường cao hơn so với mặt bằng giá chung trên thị trường.

Nên mua ô tô cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội ở đâu để chọn được xe tốt nhất?
Nên mua ô tô cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội ở đâu để chọn được xe tốt nhất?

Hiện tại, Nhất Tín Auto tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong việc trao đổi và mua bán xe ô tô cũ, xe ô tô đã qua sử dụng uy tín tại Hà Nội.

Về sản phẩm, Nhất Tín Auto có nhiều các dòng xe được ưa chuộng tại thị trường Hà Nội như: Sedan, SUV, Crossover, MPV, Pickup, 9 chỗ, 16 chỗ đến từ các thương hiệu như: KIA, Hyundai, Mazda, Chevrolet, Ford, Nissan, Toyota, Suzuki, Mitsubishi, MG, Honda, …

Về chất lượng, Nhất Tín Auto cam kết hoạt động với tiêu chí 04 không: Không đâm đụng ảnh hưởng tới kết cấu khung gầm xe, không thủy kích, không bị tai nạn và không qua xử lý. Nhất Tín Auto Cam kết chất lượng đối với từng sản phẩm đến tay quý khách hàng. Tất cả các chiếc xe ô tô trước khi được xuất xưởng và trao chìa khóa cho khách hàng đều được đội ngũ kỹ thuật  viên của Nhất Tín  Auto kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết nhằm mang đến những phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Về chính sách bảo hành, để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tất cả những sản phẩm tại Showroom Nhất Tín Auto  , các mẫu xe ô tô cũ được bán ra tại đây sẽ được bảo hành theo chính sách sau:

– Đối với xe dưới 3 năm: 6 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 10.000km (tính từ số km trên đồng hồ từ thời điểm giao xe) tùy vào điều kiện nào đến trước.

– Đối với xe từ 3 đến 5 năm: 3 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 5.000km (tính từ số km trên đồng hồ từ thời điểm giao xe) tùy  vào điều kiện nào đến trước.

Mua xe hơi cũ đã qua sử dụng từ các trang mua bán, rao vặt trên mạng

Sự phát triển bùng nổ của internet giúp người mua dễ dàng tìm kiếm cho mình một nguồn thông tin hữu ích để tham khảo về đời xe, chủng loại, giá cả… Tuy nhiên, không có nhiều người mua được xe chất lượng từ trên mạng bởi có nhiều nguyên nhân trong đó nhiều nhất vẫn là xe không tốt như những lời quảng cáo từ trên mạng. Do vậy, có thể khẳng định rằng, đây sẽ là kênh mua xe cũ rủi ro cao mà bạn nên thận trọng.

Kết lại, dù bạn mua ô tô cũ đã qua sử dụng thì bạn cũng nên tham khảo kỹ như vậy mới giúp bạn tránh được những tình cảnh “mất tiền oan” khi mua ô tô cũ đã qua sử dụng và chọn được chiếc xe hơi thực sự chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.